Bitdefender เป็นผู้สร้างซอฟต์แวร์ Internet Security และ Antivirus ที่ได้รับรางวัลระดับโลก

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2544 Bitdefender ยังคงยกระดับมาตรฐานใหม่ในการป้องกันเชิงรุกและกำจัดไวรัสในหลาย ๆ กรณีนำทางเทคนิคการตรวจจับความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของภัยคุกคามที่เป็นอันตราย

ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำและเทคโนโลยีล้ำสมัย บริษัท จึงขยายธุรกิจไปสู่ผู้นำระดับโลกอย่างรวดเร็ว Bitdefender เข้าสู่ตลาดต่างประเทศเมื่อเปิดสำนักงานในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาเยอรมนีฝรั่งเศสและสเปนรวมถึงการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจและการแสดงตนในท้องถิ่นในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

จนถึงปลายปี 2009 Bitdefender ได้ปกป้องผู้ใช้นับล้านทั่วโลกและได้ใช้เทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ในการใช้ชื่อครัวเรือนเช่น IBM และ Virgin Media ผ่านทางการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

ปี 2011 นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในปรัชญาของ บริษัท Bitdefender เนื่องจากองค์กรมีเอกลักษณ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นปีแห่งความสำเร็จเนื่องจากผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคของ บริษัท เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ได้รับเลือกให้เป็นอันดับ 1 ในด้านความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตโดยองค์กรทดสอบอิสระที่มีความสำคัญมากที่สุด 3 แห่งในโลก

ภาพใหม่ทำหน้าที่เป็นตัวประสานระหว่างรากและอนาคตของ บริษัท สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง: ความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสชั้นนำของ Bitdefender Bitdefender นำเสนอโซลูชั่นป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดโดยใช้เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลเดียวกันสำหรับผู้บริโภคและเครือข่ายองค์กรจากสิทธิ์ทางธุรกิจขนาดเล็กผ่านองค์กรทั่วโลกเพื่อปกป้องจุดสิ้นสุดทั้งหมด

เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bitdefender ขึ้นอยู่กับแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมและแนวโน้มชั้นนำในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูลยังคงได้รับการยกย่องในระดับสากลว่าเป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด องค์กรอิสระที่ให้รางวัลผลงานที่โดดเด่นของเราผ่านรางวัลมากมายและการรับรองคือ Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100 เพียงเพื่อชื่อ แต่เพียงไม่กี่คน

Bitdefender มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่งในการนำเสนอลูกค้าของเราด้วยการตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุดรวมกับการใช้งานและประสิทธิภาพที่ยืดหยุ่น